banner_2a-1.png
banner_2a-2.png
banner_2a-3.png
banner_2a-4.png
banner_2a-5.png
businesswoman-min.png
banh_rang.png
aaa2.png
aaa3.png
aaa4.png
aaa5.png
4b.png
4c.png
4a.png
banner_3a_0.png
banner_3a-2.png
banner_3a-3_1.png
banner_3a-4.png
banner_3a-5-min.png
Hơn 10 năm phát triển và hoàn thiện
... với chất lượng ngày càng cao ...và tốt hơn nữa
anh-mda-min.png

CtyPhongGiang gửi vào T2, 26/10/2015 - 16:50

Mình đang dùng win XP SP3 nhưng khi cài đặt xong phần mềm kế toán thì đăng nhập vào có dòng thông báo lỗi như sau :

"The system DLL user32.ddl was relocated in memory.The application will not run properly.The relocation occurred because the DLL C:\WINDOWS\system32\HHCTRL.OCX occupied an address range reserved for Windows system DLLs.The vendor supplying the DLL should be contacted for a new DLL"

Các bạn giúp mình cách khắc phục lỗi này để đăng nhập vào phần mềm

Cảm ơn!

Cài đặt phần mềm

 

Lỗi Tệp "HHCTRL.OCX" nên không đọc được file

Liên kết cố định mda_toan gửi vào T6, 11/11/2011 - 15:29

 

Trường hợp của bạn là do bị lỗi file hhctrl.ocx trong thư mục C:\Window\system32  Bạn thử thao tác theo các cách sau xem sao:

       Cách 1: Bạn tải tệp hhctrl.ocx theo đường link sau, giải nét và copy đè lên tệp hhctrl.ocx trong thư mục C:\Window\system32 và restart lại máy xem sao.

link download : http://www.box.net/shared/za5p1ufsc0

       Cách 2: Trường hợp Hệ điều hành không cho phép copy đè lên tệp cũ thì bạn phải thao tác xoá tệp hhctrl.ocx cũ và copy tệp mới vào thư mục C:\Window\system32

Thao tác:

Bạn  vào SafeMode,rồi vào thư mục "%systemroot%\system32" tìm và xóa file HHCTRL.OCX, hoặc có thể dùng chương trình Unlocker mà ko phải vào SafeMode bằng cách vào thư mục %systemroot%\system32" (C:\Window\system32) và nhấp chuột phải chọn Unlocker file và đợi chút chọn Action "Delete" và Nhấp OK và đợi nó hiện lện cái bảng hỏi xóa ở lần rs sao thì chọn OK. Xóa được files hhctrl.ocx cũ rồi thì copy cái hhctrl.ocx mới vào. Sau đó, vào Run đánh lệnh "RegSvr32 /s %systemroot%\system32\hhctrl.ocx", rồi restart máy lại là OK.

Kinh nghiệm giải quyết nhanh cho mọi máy là bạn vào Run đánh lệnh "%systemroot%\system32" (C:\Window\system32) kiếm file hhctrl.ocx nếu ko có thì copy vào, còn nếu có thì xóa nó đi và copy file hhctrl.ocx vào. Sao đó, vào Run đánh lệnh "RegSvr32 /s %systemroot%\system32\hhctrl.ocx", rồi restart máy lại là OK.

 ( Cách 2 lấy từ nguồn sưu tầm trên mạng (+_+) )

 

 

Thứ tự: 100