banner_2a-1.png
banner_2a-2.png
banner_2a-3.png
banner_2a-4.png
banner_2a-5.png
businesswoman-min.png
banh_rang.png
aaa2.png
aaa3.png
aaa4.png
aaa5.png
4b.png
4c.png
4a.png
banner_3a_0.png
banner_3a-2.png
banner_3a-3_1.png
banner_3a-4.png
banner_3a-5-min.png
Hơn 10 năm phát triển và hoàn thiện
... với chất lượng ngày càng cao ...và tốt hơn nữa
anh-mda-min.png

Mình đang dùng win XP SP3 nhưng khi cài đặt xong phần mềm kế toán thì đăng nhập vào có dòng thông báo lỗi như sau :

"The system DLL user32.ddl was relocated in memory.The application will not run properly.The relocation occurred because the DLL C:\WINDOWS\system32\HHCTRL.OCX occupied an address range reserved for Windows system DLLs.The vendor supplying the DLL should be contacted for a new DLL"

Các bạn giúp mình cách khắc phục lỗi này để đăng nhập vào phần mềm

Cảm ơn!

Taxonomy upgrade extras: Cài đặt phần mềm

Bài bình luận1

mda_toan vào Tháng 11 11, 2011 15:29

Trường hợp của bạn là do bị lỗi file hhctrl.ocx trong thư mục C:\Window\system32  Bạn thử thao tác theo các cách sau xem sao:

       Cách 1: Bạn tải tệp hhctrl.ocx theo đường link sau, giải nét và copy đè lên tệp hhctrl.ocx trong thư mục C:\Window\system32 và restart lại máy xem sao.

link download : http://www.box.net/shared/za5p1ufsc0

       Cách 2: Trường hợp Hệ điều hành không cho phép copy đè lên tệp cũ thì bạn phải thao tác xoá tệp hhctrl.ocx cũ và copy tệp mới vào thư mục C:\Window\system32

Thao tác:

Bạn  vào SafeMode,rồi vào thư mục "%systemroot%\system32" tìm và xóa file HHCTRL.OCX, hoặc có thể dùng chương trình Unlocker mà ko phải vào SafeMode bằng cách vào thư mục %systemroot%\system32" (C:\Window\system32) và nhấp chuột phải chọn Unlocker file và đợi chút chọn Action "Delete" và Nhấp OK và đợi nó hiện lện cái bảng hỏi xóa ở lần rs sao thì chọn OK. Xóa được files hhctrl.ocx cũ rồi thì copy cái hhctrl.ocx mới vào. Sau đó, vào Run đánh lệnh "RegSvr32 /s %systemroot%\system32\hhctrl.ocx", rồi restart máy lại là OK.

Kinh nghiệm giải quyết nhanh cho mọi máy là bạn vào Run đánh lệnh "%systemroot%\system32" (C:\Window\system32) kiếm file hhctrl.ocx nếu ko có thì copy vào, còn nếu có thì xóa nó đi và copy file hhctrl.ocx vào. Sao đó, vào Run đánh lệnh "RegSvr32 /s %systemroot%\system32\hhctrl.ocx", rồi restart máy lại là OK. yes

 ( Cách 2 lấy từ nguồn sưu tầm trên mạng (+_+) )

 

 

Đăng nhập hoặc Đăng kí để bình luận