banner_2a-1.png
banner_2a-2.png
banner_2a-3.png
banner_2a-4.png
banner_2a-5.png
businesswoman-min.png
banh_rang.png
aaa2.png
aaa3.png
aaa4.png
aaa5.png
4b.png
4c.png
4a.png
banner_3a_0.png
banner_3a-2.png
banner_3a-3_1.png
banner_3a-4.png
banner_3a-5-min.png
Hơn 10 năm phát triển và hoàn thiện
... với chất lượng ngày càng cao ...và tốt hơn nữa
anh-mda-min.png

Để tham gia các hoạt động trong diễn đàn như: Tạo chủ đề thảo luận, Bình luận 1 bài viết, Trả lời câu hỏi của một người khác, ... thì bắt buộc phải là thành viên của trang web và đang trong trạng thái đăng nhập.

 

  • Đăng ký thành viên, đăng nhập:

+ Trường hợp bạn chưa đăng ký thành viên, bạn kích trực tiếp vào nút "đăng ký" ở dưới mỗi chủ đề hoặc phản hồi của thành viên khác để link đến mục đăng ký thành viên, sau khi đăng ký thành viên, Nick của bạn được tự động ở trạng thái "đăng nhập"

+ Trường hợp bạn đã đăng ký thành viên rồi, nhưng chưa đăng nhập bạn kích vào mục "đăng nhập" ở dưới chủ đề hoặc phản hồi để bình luận và viết bài.

 

  • Viết bài, Bình luận, Phản hồi:

+ Để tạo 1 chủ đề trong forum, trước hết bạn nên sử dụng chức năng tìm kiếm của trang web để xem chủ đề bạn định đưa ra thảo luận có bị trùng với chủ đề của thành viên khác không, nếu trùng rồi thì bạn vào chủ đề đó cùng thảo luận, nếu chưa có chủ đề tương tự bạn kích vào mục "gửi chủ đề thảo luận mới " để viết bài.

+ Để Bình luận cho một chủ đề trong forum bạn kích vào nút " Bình luận" ngay bên dưới chủ đề cần bình luận.

+ Bạn có thể phản hồi những ý kiến của thành viên khác bằng cách kích vào nút "phản hồi" ngay bên dưới nội dung ý kiến, phản hồi của thành viên đó.

+ Để chỉnh sửa lại những Bài viết, phản hồi và các câu trả lời của bạn thì kích vào nút sửa bên dưới mỗi bài viết, phản hồi, câu trả lời cần chỉnh sửa của bạn.